Tìm hiểu nước New Zealand (New Zealand Ministry of Foreign Affairs and Trade, 1995)
Sách cung cấp thông tin về mọi lĩnh vực của nước Tân Tây Lan như lịch sử, kinh tế, chính trị, ngoại giao. New Zealand hay Aoteraroa (tên do dân bản xứ Maori đặt, co nghĩa "miền đất của đám mây trắng dài") - được định cư trên 1000 năm trước đây bới những người vượt biển từ vùng Polynesia về phía Đông (Polynesia là một trong ba nhóm đảo chính trong Thái Bình Dương).