(untitled) - Nguyễn, Tiến (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu các nội dung cần thiết để dùng Microsoft Word 2000, từ việc tạo và quản lý các bảng tính, tích hợp dữ liệu ngoại, cách tạo trang Web bằng Excel 2000....
Keywords: Excel (ngôn ngữ chương trình máy tính),Excel (computer program language)