Vật liệu và công nghệ hàn - Nguyễn, Văn Thông (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Các quá trình vật lí và luyện kim hàn. Vật liệu hàn. Thiết bị hàn hồ quang và điện xỉ. Những hiểu biết chung về mối hàn. Công nghệ hàn tự động và bán tự động dưới lớp thuốc, hàn trong khí bảo vệ, hàn dây bột, hàn plasma