(untitled) - Trương, Tri Ngộ (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp một số bài tập về các phần khác nhau của kỹ thuật điện như tính toán các loại mạch điện, tính toán các loại máy điện, thiết kế tính toán các loại mạng điện sinh hoạt và chiếu sáng.
Keywords: Electric engineering; Problems, exercises, etc