(untitled) - Nguyễn Sum (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày có hệ thống những kiến thức về lý thuyết xác suất thống kê qua nhiều ví dụ và bài toán thực tiễn trong y học đang được phổ cập rộng rãi.
Toán thống kê - TDTT
Keywords: probabilities,statistics