85 bài tập hướng dẫn hạch toán kế toán doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Nhiệm (Thống Kê, 2000)
Giới thiệu các bài tập hướng dẫn hệ thống chế độ kế toán doanh nghiệp gồm: hạch toán vốn bằng tiền và các khoản đầu tư; hạch toán các khoản phải thu; hạch toán nguyên liệu vật liệu và công cụ, dụng cụ