Mười hai mối quan hệ lớn : (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Nội dung của sách trình bày quan hệ giữa cải cách, phát triển và ổn định; giữa tốc độ và hiệu quả; giữa kinh tế công hữu và các thành phần kinh tế khác; giữa trung ương và địa phương; giữa xây dựng văn minh vật chất và văn minh tinh thần trong công cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc.