Hướng dẫn soạn thảo văn bản lập quy - Lưu, Kiếm Thanh (Thống Kê, 1999)
Sách trình bày các vấn đề về vai trò và vị trí của văn bản lập quy trong quản lý nhà nước; quy trình soạn thảo và ban hành các loại văn bản lập quy, những yêu cầu về nội dung và thể thức, thủ tục ban hành chúng; mẫu soạn thảo và ban hành văn bản lập quy; những văn bản pháp luật hiện hành về công tác soạn thảo và ban hành văn bản lập quy.