Hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ hành chính - Nguyễn Văn Thâm...[e al.] (Thống Kê, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nghiệp vụ hành chính như công tác văn thư; kỹ thuật xây dựng và thi hành văn bản; một số vấn đề về thủ tục hành chánh, về xây dựng hệ thống thông tin quản lý nhà nước phục vụ cải cách hành chính; công tác lưu trữ. Ngoài ra, sách còn cung cấp một số văn bản quản quản lý nhà nước về công tác văn thư và công tác lưu trữ.