(untitled) - Anand, Vera B. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu phần cứng đồ họa máy tính, các tiêu chuẩn phần mềm đồ họa máy tính, các phép biến đổi hình học hai chiều, ba chiều...
Keywords: Cad/cam ( computer system ),Cad/cam systems,Computer-aided design