Sử dụng và khai thác Microsoft Visual Foxpro 6.0 : - Nguyễn, Ngọc Minh (Giáo Dục, 2000)
Nội dung giới thiệu các chức năng, cấu trúc và các kỹ thuật như: Phương pháp và kỹ thuật ; lập trình ứng dụng ; lập trình trên mạng