(untitled) - Nguyễn, Ngọc Minh (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu các chức năng, cấu trúc và các kỹ thuật như: Phương pháp và kỹ thuật ; lập trình ứng dụng ; lập trình trên mạng
Keywords: Database management,Foxpro; Computer programs