(untitled) - Lịch sử văn hóa Trung Quốc (Ba trăm đề mục); T1 (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp khối lượng kiến thức khá toàn diện về mọi khía cạnh chính trị, kinh tế, đời sống, tư tưởng, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, thể thao... của nước Trung Hoa trong suốt quá trình biến thiên của lịch sử.
Keywords: china - history