Paula và chân lý cuộc đời = - Lindgren, Torgny (Phụ Nữ, 2000)
Kể về cuộc đời đầy sóng gió của Paula, một thiếu nữ đã được chăm sóc và đào tạo để trở thành một siêu sao ca vũ nhạc và Théodo, một anh chàng hiền lành làm nghề đóng khung và lồng khung ảnh trong suốt quá trình tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc