(untitled) - Lindgren, Torgny (Hà Nội, 2000)
Kể về cuộc đời đầy sóng gió của Paula, một thiếu nữ đã được chăm sóc và đào tạo để trở thành một siêu sao ca vũ nhạc và Théodo, một anh chàng hiền lành làm nghề đóng khung và lồng khung ảnh trong suốt quá trình tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc
Keywords: Swedish fiction ( vietnamese ),Swedish literature; 20th century