(untitled) - Nguyễn, Trọng Khanh (Hà Nội, 1999)
Lịch sử Mông Cổ trước và trong thời kỳ của triều đại Thành Cát Tư Hãn với những cuộc chinh chiến, thôn tính châu Âu và châu Á.
Keywords: Historical fiction, vietnamese,Vietnamese fiction