(untitled) - Nguyễn, Bắc Sơn (Hà Nội, 1999)
Với 40 năm giảng dạy môn văn tác giả tìm tòi thể nghiệm viết những điều chiêm nghiệm để chia sẻ, giải bày với tất cả những ai quan tâm đến công việc của những người cầm phấn, cầm viết, các bậc cha mẹ trong việc giáo dục trẻ em và rèn rũa ngòi bút.
Keywords: Education; Vietnam