(untitled) - Đặng Minh Nhật (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày các loại vaccin và nguyên tắc sử dụng; giới thiệu cac loại huyết huyết thanh phòng chống dịch bệnh cho gia súc gia cầm; đồng thời giới thiệu một số thuốc thú y bao gồm các dạng thuốc kháng sinh, sát trùng tiêu độc; sinh tố, kích thích tăng trọng...
Keywords: veterinary medicine,veterynary drugs