Lập trình mạng với Visual J++ 6.0 (Giao Thông Vận Tải, 1999)
Nội dung giới thiệu những vấn đề về Java và mạng, cách cài đặt microsoft visual J++ UDP, so sánh giữa TCP và UDP, Visual J++ ..., phát tán có chọn lọc, chuỗi hóa đối tượng...