(untitled) (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu những vấn đề về Java và mạng, cách cài đặt microsoft visual J++ UDP, so sánh giữa TCP và UDP, Visual J++ ..., phát tán có chọn lọc, chuỗi hóa đối tượng...
Keywords: Internet ( computer network ),Java ( computer program language )