CorelDraw những điều kỳ diệu (Thống Kê, 2000)
Nội dung giới thiệu kiến thức cơ bản về công cụ và tập lệnh của Corel Draw, hiệu ứng hoà trộn, đặc tính trong suốt, phương pháp xử lý chữ, các hiệu ứng bitmap...