(untitled) - Phan, Cự Nhân (Hà Nội, 1997)
Tập 1 cuốn " Sinh học đại cương " trình bày hệ thống sinh giới gồm siêu vi khuẩn (Bacteriophage), vi khuẩn, tảo lam, các loại nấm, động thực vật. Phần II sách trình bày các thành phần, cấu trúc chức năng của tế bào,...
Keywords: Biology,Cytology