(untitled) - Phan, Cự Nhân (Hà Nội, 1997)
Tập 2 cuốn " Sinh học đại cương" trình bày các vấn đề về sinh học cơ thể như dinh dưỡng, bài tiết, sinh lý. Trình bày di truyền học (cơ chế định luật di truyền) thuyết tiến hóa, sinh thái học với các quần thể, quần xã, hệ sinh thái.
Keywords: Biology,Ecology,Evolution,Genetics