Đại số tuyến tính & quy hoạch tuyến tính - Ngô, Thành Phong (Đại học Khoa Học Tự Nhiên Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 phần, 7 chương trình bày các vấn đề cơ bản của đại số tuyến tính và các khái niệm chính yếu của quy hoạch tuyến tính, cuối mỗi chương đều có bài tập và giải đáp.