(untitled) - Vũ Đình Hòe (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về truyền thông đại chúng; hướng dẫn những kỹ năng, phương pháp cần thiết trong việc lãnh đạo, quản lý và cách ứng xử, giao tiếp với các phương tiện truyền thông đại chúng.
Keywords: business communication