(untitled) - Đức Vượng (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu 21 nhà hoạt động cách mạng lão thành đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đó là các đồng chí: Trần Phú, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Sơn, Hồ Tùng Mậu,....
Keywords: Communists; Vietnam