(untitled) - FAO (Rome, 1991)
Công trình nghiên cứu này, bao gồm phân tích chi tiết nhu cầu về gạo ở một số nước Châu á. Cũng như một số tài liệu khác của FAO đã nghiên cứu, công trình này cũng so sánh những dự tính về nhu cầu với những dự tính vè sản lượng.
Keywords: agriculture and state,economics,grain