Giáo trình luật hành chính - Trần, Minh Hương (Công An Nhân Dân, 1998)
Giới thiệu môn học luật hành chính và quản lí nhà nước, quy phạm và quan hệ pháp luật hành chính, các nguyên tắc cơ bản trong quản lí hành chính nhà nước, thủ tục và quyết định hành chính