Mấy vấn đề thi pháp văn học trung đại Việt Nam - Trần, Đình Sử (Giáo Dục, 1999)
Sách gồm 3 phần giới thiệu thi pháp học hiện đại và thi pháp văn học trung đại, Mấy vấn đề thi pháp văn học trung đại và các thể loại thi pháp trong văn học trung đại Việt Nam.