FAO economic and social development paper N.101 - C L Yap (FAO, 1991)
Công trình nghiên cứu này trình bày thử nghiệm bước đầu trong việc so sánh chi phí sản xuất lúa ở nhiều nước khác nhau dựa vào số liệu đã thu thập theo một tiêu chuẩn.