(untitled) - C L Yap (Rome, 1991)
Công trình nghiên cứu này trình bày thử nghiệm bước đầu trong việc so sánh chi phí sản xuất lúa ở nhiều nước khác nhau dựa vào số liệu đã thu thập theo một tiêu chuẩn.
Keywords: agriculture - economic aspects,economics