(untitled) - Trần, Ngọc Đường (Hà Nội, 2000)
Các vấn đề lý luận chung về nhà nước và pháp luật Việt Nam; ý thức pháp luật, thực hiện pháp luật và giáo dục pháp luật
Keywords: Administrative law,Constitutions, state; Vietnam