(untitled) - Quách, Đức Pháp (Hà Nội, 1999)
Nội dung của sách gồm một số vấn đề lý luận, được phân tích một cách có hệ thống, mang tính tất yếu khách quan về bản chất, chức năng của thuế, những yêu cầu, nội dung cơ bản của thuế trong việc quản lý, điều tiết vĩ mô nền kinh tế; sách còn tập hợp phân tích có chọn lọc một số kinh nghiệm về thuế của nước ngoài; phân tích đánh giá thực trạng hệ thống chính sách thuế Việt Nam.
Keywords: Finance, public,Taxation; Vietnam,Vietnam