Nghị định của chính phủ về quản lý ngoại hối và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 1999)
Quy định của Chính phủ về quản lý ngoại hối và văn bản hướng dẫn thi hành: Bổ sung sửa đổi một số điểm về quản lý ngoại hối trong tình hình hiện nay, tỷ giá hối đoái của đồng Việt Nam với các ngoại tệ, thị trường ngoại tệ liên ngân hàng, v.v..
Keywords: Foreign exchange; Law and legislation