Nhập môn giải tích phức - Nguyễn, Hữu Anh (Đại Khoa Học Tự Nhiên, 1999)
Hàm chỉnh hình bao gồm: hàm phẳng phức, hàm biến phức, các hàm sơ cấp. Các tính chất của hàm chỉnh hình: tích phân, chuỗi Taylo, chuỗi lôrăng và điểm bất thường. Các khái niệm: hàm giải tích, cơ sở lí thuyết hình học, nguyên lí, định lí Riman, tương ứng biên và nguyên lí đối xứng