Hóa vô cơ - Nguyễn, Thị Tố Nga (Đại học Khoa Học Tự Nhiên, 1999)
Sách gồm 3 phần trình bày khái quát về cấu tạo nguyên tử và bảng hệ thống tuần hoàn, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, cấu tạo và tính chất vật lý của các chất ở trạng thái ngưng kết.