Thực tập hóa lý - Nguyễn, Thị Phương Thoa (Đại học Khoa Học Tự Nhiên, 1999)
Sách gồm 4 chương trình bày dung dịch chất điện ly, sức điện động của nguyên tố galvani, động học phản ứng trong dung dịch và các hợp chất cao phân tử.