(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Thoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách gồm 4 chương trình bày dung dịch chất điện ly, sức điện động của nguyên tố galvani, động học phản ứng trong dung dịch và các hợp chất cao phân tử.
TT. Hóa lý,Các quá trình hóa lý trong công nghệ thực phẩm
Keywords: Chemistry, physical and theoretical