Bài tập sức bền vật liệu - Bùi, Trọng Lựu (Giáo Dục, 1999)
Biên soạn theo môn học sức bền vật liệu gồm 21 chương các bài như kéo nén đúng tâm, tính mối ghép,...Cuối sách có đề thi Ôlimpic cơ học về sức bền vật liệu.