Phân tích và điều khiển ổn định hệ thống điện - Lã, Văn Út (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Nội dung nêu những khái niệm về tính ổn định của hệ thống điện, sơ lược về ứng dụng các phương pháp toán nghiên cứu ổn định hệ thống điện, cơ sở tính toán chế độ xác lập của hệ thống điện và các đặc tính công suất. Hệ phương trình chuyển động quá độ của hệ thống điện...