Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí - Trịnh, Chất (Giáo Dục, 1999)
Thiết kế kết cấu các chi tiết máy như: Kết cấu trục, các chi tiết truyền động, gối đỡ trục, khớp nối, thiết kế hệ máy; Lắp ghép, dung sai và trình bày bản vẽ thiết kế: độ chính xác, các bản vẽ