(untitled) - Trịnh, Chất (Hà Nội, 1999)
Thiết kế kết cấu các chi tiết máy như: Kết cấu trục, các chi tiết truyền động, gối đỡ trục, khớp nối, thiết kế hệ máy; Lắp ghép, dung sai và trình bày bản vẽ thiết kế: độ chính xác, các bản vẽ
Keywords: Machine design,Machine parts