Phòng chống buôn bán và mại dâm trẻ em = - Vũ, Ngọc Bình (Chính trị Quốc gia, 1998)
Tổng quan việc phòng chống buôn bán và mại dâm trẻ em trên thế giới; phân tích những vấn đề về phòng chống buôn bán và mại dâm ở trẻ em ở Việt Nam