Các văn bản hướng dẫn về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước (Xây dựng, 1998)
Tuyển tập các văn bản pháp luật và pháp quy của Đảng, nhà nước, các bộ, các ngành về các vấn đề liên quan đến cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước như: định hướng, giải pháp, chính sách lao động, cổ phiếu, thuế