Những quy định chủ yếu của pháp luật về cấp giấy phép, thu hồi giấy phép trong lĩnh vực quản lí Nhà nước về đất đai, xây dựng cơ bản, sản xuất kinh doanh (Chính trị Quốc gia, 1997)
Sách giới thiệu các quy định chủ yếu của pháp luật về cấp giấy phép, thu hồi giấy phép trong lĩnh vực quản lí Nhà nước về đất đai, xây dựng cơ bản, sản xuất kinh doanh