Giáo trình di truyền học trong chăn nuôi - Võ, Văn Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về lĩnh vực di truyền học và ngành chăn nuôi, di truyền học cơ sở, di truyền học quần thể, di truyền học số lượng v.v...