(untitled) - Lăng, Ngọc Huỳnh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu môn cơ thể học gia súc, hệ xương, khớp học, cơ học, nội quang học ...và cơ thể học gia cầm.
Keywords: Animal culture,Domestic animals,Veterinary anatomy