Bài giảng vệ sinh môi trường trong chăn nuôi - Lăng, Ngọc Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày một số khái niệm về sinh thái trong chăn nuôi, đất và những chu trình dưỡng chất, những điểm cần lưu ý trong việc phát triển chăn nuôi liên quan đến môi trường, những đặc tính của chất thải, quản lý và xử lý chất thải, sử dụng phân, xử lý xác chết và ô nhiễm nước.