(untitled) - Nguyễn, Văn Thu (Cần Thơ, 2000)
Trong phần một, bài giảng nêu lên vị trí và tầm quan trọng của ngành Chăn nuôi trâu bò, nhừng đặc điểm sinh học của chúng. Quá trình sản xuất, khai thác sữa, lịch sử thuần hóa và công tác chọn giống trâu bò. Ngoài ra, giáo trình còn mô tả kỹ thuật chăn nuôi bò sữa, trâu sữa, trâu bò thịt, trâu bò cày kéo.
Keywords: Animal culture,Cattle,Ruminantia; Breeding,Breeding