Bài giảng chăn nuôi heo A - Trương, Chí Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những đặc điểm của heo, hình hình chăn nuôi heo ở Việt Nam, giống và các đặc tính của heo. Các kỹ thuật di truyền ứng dụng trong chăn nuôi heo, công tác giống, chuồng trại và kỹ thuậ nuôi heo.